Hotline
0988 692 369

Xốp XPS

Giá: Liên hệ

Mã: Xốp XPS Danh mục:

Mô tả

1) Mô tả sản phẩm

Xốp cách âm cách nhiệt XPS – Foam( Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng.

Đặc tính sản phẩm: kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn của Extruded Polystyrene làm cho vật liệu này có khả năng chống thấm và chống ẩm tốt hơn bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào khác. Ngoài ra Polystyrene còn có ưu thế về trọng lượng nhẹ, độ bền cao và dễ dàng kết hợp với các vật liệu xây dựng khác.

Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, xốp XPS mang đến nhiều thuận lợi hơn khi thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường nhà. Tấm XPS đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất lắp đặt và sử dụng.

Độ dày: 15-25-30-50-75-10

Khổ : 60mm

Dài : 1200 – 1800mm

2) Đặc tính sản phẩm

– Kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn của Extruded Polystyrene làm cho vật liệu này có khả năng chống thấm và ẩm mốc tốt hơn bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào khác .

– Ngoài ra xốp Polytyrene còn có ưu thế về trọng lượng nhẹ, độ bền cao và dễ dàng kết hợp với các vật liệu xây dựng khác.

3) Ứng dụng:

– Chống nóng mái nhà xử lý mái nhà bị thấm dột.

– Xử lý nền đất yếu.

– Cách nhiệt, cách âm tường nhà nhà hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

– Vật liệu xâu dựng hồ bơi , sân thượng chung cư, tòa nhà thương mại.

– Sử dụng trong kho lạnh, hầm đông…

– Để xử lý nền, vách và mái chống rung chống ồn cho Karaoke, quán Bar…

– Kết hợp với các loại vật liệu xây dựng khác để làm tường là vách, có hiệu quả cách nhiệu cash âm cao, tiết kiệm điện năng.

Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt , xốp XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh. Hơn thế nữa, việc sử dụng XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, đó là đặc tính chống ẩm mốc.

4) Ưu điểm sản phẩm

Sử dụng an toàn : Cụ thể, công nhân sẽ không bị những tác động nguy hịa đặc biệt nào từ sản phẩm XPS trong quá trính sản xuất, thi công, tháo dỡ, cải tạo. Công nhân không cần trang bị đồ bảo hộ đặc biệt khi thi công tấm XPS. Tuy vậy, việc sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao dộng phù hợp cũng là một trong những thói quen tốt cho những trường hợp thực hiện gia công sản xuất. Tái sử dụng , thân thiện với môi trường: Với đặc tính có thể tái chế, sử dụng tám cách nhiệt XPS giúp tránh lãng phí tối đa và rất thân thiện với môi trường . Những tấm XPS có thể được tái chế có chất lượng giống như vật liệu ban đầu.

Chia sẻ đánh giá của bạn!

0 / 5 sao

0 đánh giá

Viết đánh giá về sản phẩm...

Đánh giá của khách hàng

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

×

Đăng nhập

Continue as a Guest

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI!

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi. Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn!