Hotline
0988 692 369

Bông khoáng Rockwool

Giá: Liên hệ

Mã: Bông khoáng Rockwool Danh mục:

Mô tả

MCE cung cấp bông khoáng tại khu vực Hà Nội

Bông khoáng là vật liệu cách nhiệt có sợi khoáng thiên nhiên này có khả năng cách âm, hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường, bông khoáng Rockwool được sản xuất chế tác thành thể dạng cuộn, dạng ống, dạng tấm rất dễ thi công, lắp đặt. Tấm bông khoáng Rockwool dạng tấm được sử dụng cho cách nhiệt, cách âm cho ác tòa cao ốc, Buildinh, xưởng phim, rạp hát, vũ trường, phòng karaoke… Ống cách nhiệt Rockwool được dùng bảo ôn chống nóng, tiêu âm cho hệ thống trung tâm các nhà Ga, Trường học, Bệnh viện, cty SX dược phẩm… Cuộn cách nhiệt Rockwool được dùng chống nóng hệ thống lò nung, lò hơi, cách âm giảm ồn cho các hệ thống máy nổ phát điện trong KCN… và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ đóng tàu.

Bông khoáng Rockwool hya còn gọi là len đá: hay bông khoáng cách nhiệt . Rocwool được sản xuất tác chế từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu được nhiệt độ lên tới 850oC .

QUY CÁCH CHUNG :

– Loại hình: Dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống .

– Tỷ trọng; 40-60-80-100-120 kg/m3

– Độ dày: 25- 50- 75-100mm

– Khổ rộng; 60mm

– Chiều dài tấm: 1200mm, cuộn 3000mm/5000mm; ống 1000mm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ỨNG DỤNG :

Bông khoáng ROCKWOOL được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt- bảo ôn chống nóng cho các côn trình XD công nghiệp; Cách âm , cách nhiệt, hệ thống điều hòa trng tâm, công nghệ đóng tàu…

Bông khoáng Rockwool còn sử dụng làm vật liệu cách âm được sử dụng làm lớp nền tiêu âm, hấp thụ âm thanh cho các công trình cao ốc văn phòng, rạp chiếu phim, rạp hát, phòng thu âm, phòng hát, hội trường, phòng họp, quán Bar, Karaoke, trung tâm thương mại, phòng chờ ga tàu, sân bay v.v…

ƯU ĐIỂM:

Bông khoáng ROCKWOOL có độ cách nhiệt, cách âm rất cao , hệ số dẫn nhiệt thấp. Bông khoáng ROCKWOOL không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt , chịu nhiệt đến 850oC.

Chia sẻ đánh giá của bạn!

0 / 5 sao

0 đánh giá

Viết đánh giá về sản phẩm...

Đánh giá của khách hàng

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

×

Đăng nhập

Continue as a Guest

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI!

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi. Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn!