Hotline
0988 692 369

Khoá tay gạt liên kết thanh thoát hiểm NEO

Giá: Liên hệ

Chất liệu Hợp kim kẽm
Ứng dụng Lắp cho loại cửa thoát hiểm, cửa chống cháy
Phân loại Tay nắm khóa mặt ngoài
Chìa khóa 3 chìa
Đơn vị tính bộ
Bảo hành 12 tháng
Danh mục:

Mô tả

Khóa tay gạt thanh thoát hiểm Neo

Hiện nay, tại các tòa nhà cao tầng luôn được các chủ đầu tư trang bị cửa chống cháy ngăn cách giữa các tầng và khóa tay gạt thanh thoát hiểm là một thiết bị không thể thiếu đối với cửa thoát hiểm. Khi các sự cố hỏa hoạn xảy ra thì việc bảo vệ an toàn và đảm bảo thoát hiểm tốt là vấn đề được ưu tiên hàng đầu đối với các tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng ngày càng được mọc lên nhiều trong thế giới hiện đại ngày nay.

Để hỗ trợ cho người dân trong tòa nhà có thể thoát nạn một cách nhanh chóng thì đây là một thiết bị không thể thiếu đối với các loại cửa chống cháy,cửa thoát hiểm.

Đặc điểm cấu tạo của khóa tay gạt thanh thoát hiểm NEO

Cấu tạo của khóa tay gạt thanh thoát hiểm thường bao gồm 3 phần chính: phần tay gạt, phần thân khóa và phần củ chìa. Chất lượng của bộ khóa có tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng của ba bộ phận này:

– Phần tay gạt: giống như chiếc áo mặc bên ngoài, tay khóa là phần hình dáng bên ngoài. Người sử dụng có thể thay khóa sao cho phù hợp về hình thức, màu sắc và chất lượng tùy theo sở thích và nhu cầu của chủ đầu tư.

Phần thân khóa

  • Latch: là cò khóa thường dài 10mm, có chức năng giữ cửa khi chúng ta khóa cửa. Có 2 loại thân khóa với 2 dạng lacth khác nhau là loại không đảo chiều được và loại đảo chiều được. Chất liệu hợp kim cao cấp được sử dụng để làm cò khóa.
  • Deadbolt: khi ta dùng chìa để khóa cửa thì đây là chốt để khóa cửa.
  • Cốt khóa: dùng để kết nối hai tay khóa lại với nhau.
  • Lockcase: là phần nắp che bao bọc xung quanh thân khóa.
  • Spring: sau khi ta gạt tay khóa để mở cửa thì đây là lò xo phụ trợ để đẩy cò khóa trở về vị trí ban đầu.

Phần củ chìa:

Củ chìa có cấu tạo bao gồm: lò xo, lỗ vít trục, lõi trục, bi khóa, khớp nối, vỏ trục khóa, bi lót, chìa, rãnh đút chìa, rãnh xiên trên trục và chìa, cánh cam,… Mục đích của việc sử dụng khóa tay gạt thanh thoát hiểm là để đảm bảo an toàn và tính mạng của con người khi xảy ra hỏa hoạn.

Ưu điểm của khóa tay gạt thanh thoát hiểm NEO

Khóa tay gạt thanh thoát hiểm tiện dụng trong quá trình sử dụng và có cấu tạo vô cùng đơn giản. Chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là cầm vào thanh ngang gạt xuống phía dưới và kéo ra để mở cửa hoặc kéo gạt cho chốt khóa thu vào chui ra khớp với ổ tra trên cửa là có thể khóa được cửa. Do đó, người già hay trẻ em đều có thể dễ dàng sử dụng loại khóa cửa này.

Thiết bị này cũng góp phần bảo vệ tài sản và con người của người sử dụng. Khóa tay gạt thanh thoát hiểm có độ bảo mật và an toàn cao nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện nay.

Tăng thêm tính thẩm mỹ: Khóa tay gạt thanh thoát hiểm đảm bảo công năng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình, đáp ứng được nhu cầu khắc nghiệt của người tiêu dùng. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những loại khóa phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu hơn về Khóa tay gạt thanh thoát hiểm cũng như cấu tạo và công dụng hữu ích mà nó đem lại. Hy vọng, sau khi đọc được bài viết này bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm khóa tay gạt thoát hiểm phù hợp với công trình mà bạn đang thực hiện!

Chia sẻ đánh giá của bạn!

0 / 5 sao

0 đánh giá

Viết đánh giá về sản phẩm...

0 reviews with a 1-star rating

There are no reviews with a 1-star rating yet

×

Đăng nhập

Continue as a Guest

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI!

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi. Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn!