Hotline
0988 692 369

Mút gai tiêu âm

Giá: Liên hệ

Mã: Mút gai tiêu âm Danh mục:

Mô tả

Mút gai tiêu âm – Mút gai tiêu âm được sản xuất từ PE Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng hình tróp Pyramid hay tam giác có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble.

Mút gai không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, phòng chơi nhạc mà còn có tham gia vao các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường….

Mút gai tiêu âm

Có thể khẳng định rằng, ở đâu có có âm thanh ở đó có thiêt bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ hấy nhất, đó lại là những tấm mút gai tiêu âm- panel acoustic đơn giản , rẻ nhưng lại hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công và giá thành thấp.

Mút gia tiêu âm có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấ thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mtawj mút xốp gai dạng kim tự tháp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thanh từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút xốp gai hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05HZ.

Mút gai tiêu âm tiêu âm có độ dày 50mm tính từ đỉnh chóp của tấm mút đến đáy. Khổ 50 cm x 50 cm.

Chia sẻ đánh giá của bạn!

0 / 5 sao

0 đánh giá

Viết đánh giá về sản phẩm...

0 reviews with a 4-star rating

There are no reviews with a 4-star rating yet

×

Đăng nhập

Continue as a Guest

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI!

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi. Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn!