Thông tin sản phẩm

Rss
02 Mar / 2018

Bông khoáng là gì?

Bông khoáng là gì?

Bống khoáng là một loại vật liệu rất phổ biến trong nhiều công trình hiện nay, có khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn rất hiệu quả. Bông khoáng được sản xuất đa dạng về cả hình thức lẫn quy cách: bông khoáng dạng tấm, bông khoáng dạng cuộn, bông khoáng dạng ống, bông khoáng dạng thanh hay dạng panel tôn. Tùy theo mục đích sử dụng, bông khoáng sẽ được sản xuất với định hình tạo sự thuận lợi trong quá trình thi công, lắp đặt. Còn rất nhiều những điều thú vị xoay quanh việc bông khoáng được sản xuất như thế nào. Mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây.

Chi tiết

Bông khoáng dạng ống là gì ?

Bông khoáng dạng ống là một loại bông khoáng định hình được sản suất từ đá Basalt và Dolomite tự nhiên, có  khả năng bảo ôn và chịu nhiệt cao lên đến 800 độ C. Bông khoáng dạng ống là sản phẩm chuyên dụng để bọc bảo ôn đường ống dẫn nhiệt, sản phẩm có nhiều loại đường kính và độ dày khác nhau.

Chi tiết

Bông thủy tinh có độc hại không?

Chúng ta đều biết đến những ưu điểm vượt trội của bông thủy tinh được ứng dụng cho cuộc sống của con người hiện nay. Nhờ những đặc tính cách âm, cách nhiệt, cách điện và độ bền, độ đàn hồi tuyệt vời.

Chi tiết

Bông thủy tinh là gì ?

Bông thủy tinh là một loại vật liệu được sử dụng trong công nghệ cách âm, cách nhiệt, chống cháy ngày nay. Được cấu tạo từ các sợi thủy tinh tổng hợp làm từ đá, xỉ và đất sét tạo thành một hợp chất giống như len. 

 

 

Chi tiết

Công ty TNHH Thương mại MCE Hà Nội là công ty chuyên cung cấp phân phối các loại phụ kiện cửa - tay co thủy lực chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, với những model khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

 

Chi tiết
25 Feb / 2019

Cao su xốp chèn khe

MÔ TẢ SẢN PHẨM 

Cao su xốp chèn khe được ứng dụng phổ biến và rất hữu dụng trong ngành xây dựng, ngành cầu đường và cách nhà máy nhiệt điện . 

Chi tiết