Mút gai tiêu âm

0 VNĐ
Trước Thuế: 0 VNĐ
Mã sản phẩm: Mút gai tiêu âm
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Tags từ: mút, gai, tiêu, âm, vật, liệu

Mút gai tiêu âm

Mút gai tiêu âm được sản xuất từ PE Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng hình tróp Pyramid hay tam giác có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble.

Mút gai không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, phòng chơi nhạc mà còn có tham gia vao các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường....

Có thể khẳng định rằng, ở đâu có có âm thanh ở đó có thiêt bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ hấy nhất, đó lại là những tấm mút gai tiêu âm- panel acoustic đơn giản , rẻ nhưng lại hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công và giá thành thấp.

Mút gia tiêu âm có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấ thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mtawj mút xốp gai dạng kim tự tháp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thanh từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút xốp gai hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05HZ.

Mút gai tiêu âm tiêu âm có độ dày 50mm  tính từ đỉnh chóp của tấm mút  đến đáy. Khổ 50 cm x 50 cm 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Điện thoại; 0243.788.0011

Hotline : 0964492188

Email: mcekinhdoanh@gmail.com

Đc: Số 79 đường Lê Trọng, gần cầu La Khê, P Dương Nội, Q Hà Đông, HN 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt