Gỗ tiêu âm

0 VNĐ
Trước Thuế: 0 VNĐ
Mã sản phẩm: Gỗ tiêu âm
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Tags từ: gỗ, tiêu, âm, vật, liệu

Gỗ tiêu âm

Gỗ tiêu âm là một trong những loại vật liệu tiêu âm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng ngày nay. Với đặc tính cách âm vượt trội và tính thẩm mỹ cao gỗ tiêu âm được sử dụng tiêu âm, tán âm cho các phòng hát, nhà hát, phòng audio, hội trường, phòng học, các quán bar, đài truyền hình, đại sảnh các tòa nhà, sân bay.... 

Về cấu tạo về mặt gỗ tiêu âm được phủ Melamine, dán Veneer vân gỗ hoặc dán Laminate chống cháy. Các lớp phủ bề mặt này có tác dụng thẩm âm vách, cách âm tốt. Lớp nền của gỗ được trang bị một lớp vải không dệt Soundtex của Đức - đây là một loại vật liệu được các tổ chức tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế đánh giá rất cao về khả năng cách âm và tiêu âm nên tạo nên khả năng hấp thụ âm thanh cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu truyền thống khác. 

MCE Hà Nội là một trong những công ty phân phối các loại vật liệu bảo ôn, vật liệu cơ khí, phụ kiện cửa và các thiết bị điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành đến từng khách hàng. Để biết thêm về các sản phẩm MCE Hà Nội cung cấp, kính mời Quý khách hàng truy cập vào website: http://www.vattuxaylap.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0964492188  để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại MCE Hà Nội

Phòng Kinh Doanh:

ĐT: 0243 788 0011

Tel: 0964492188

Email: mcekinhdoanh@gmail.com

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt