Cao su đặc

0 VNĐ
Trước Thuế: 0 VNĐ
Mã sản phẩm: MCE
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Tags từ: cao, đặc, vật, liệu, cách, nhiệt

Cao su đặc

Cao su đặc là một dạng cao su có độ đàn hồi và độ cứng cao, hệ số dẫn nhiệt thấp, khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước, hấp thu được tiếng ồn và chống oxy hóa. Có 2 dạng chính là dạng tấm và dạng cuộn ngày nay được con người sử dụng rộng rãi trên thị trường và được ứng dụng vào trong rất nhiều trong các nghành như:

  • Công nghiệp: cao su đặc được sử dụng để làm đệm đỡ cho các loại máy móc công nghiệp như máy phát, máy nổ.... giúp máy chạy êm hơn, giảm rung chân và tránh sự tương tác trực tiếp của máy với sàn nhà. 
  • Trong nghành công nghiệp khai thác khoáng sản cao su đặc được sử dụng để bọc lót bảo vệ các đường ống và thiết bị khỏi sự ma sát và va đập.
  • Trong xây dựng dân dụng người ta sử dụng cao su đặc để lót sàn, chống rung, cách âm cho các hệ thống vách, trần, sàn phòng thu, phòng hát, hội trường để giảm sự rung động từ âm thanh
  • Ngoài ra cao su đặc còn được sử dụng làm chất liệu trong ngàng công nghiệp chế tạo lốp, ray máy quay,....

Về hình dạng, cao su đặc có 3 dạng chính là dạng tấm, dạng cuộn. Với các đặc tính đặc trưng như chống rung, chịu lực, chịu dầu, chịu axit, chống trơn, chịu nhiệt lạnh, chống nóng, chống lão hóa,... với ưu điểm nổi bật là độ đàn hồi và độ cứng cao, hệ số dẫn nhiệt thấp, khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước, hấp thu được tiếng ồn và chống oxy hóa

Công ty TNHH Thương Mại MCE Hà Nội cung cấp sản phẩm cao su đặc dạng tấm và dạng cuộn với các quy cách: 

– Cao su đặc 2ly: khổ 1m x 10m (dạng cuộn)

– Cao su đặc 3ly: khổ 1m x 8m (dạng cuộn)

– Cao su đặc 5ly: khổ 1m x 5.5m (dạng cuộn)

– Cao su đặc 8ly: khổ 1m x 3.5m (dạng tấm)

– Cao su đặc 10ly: khổ 1m x 2.5m (dạng tấm)

– Cao su đặc 15ly: khổ 1m x 2m (dạng tấm)

MCE Hà Nội là một trong những công ty phân phối các loại vật liệu bảo ôn, vật liệu cơ khí, phụ kiện cửa và các thiết bị điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành đến từng khách hàng. Để biết thêm về các sản phẩm MCE Hà Nội cung cấp, kính mời Quý khách hàng truy cập vào website: http://www.vattuxaylap.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0964492188  để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại MCE Hà Nội

Phòng Kinh Doanh:

ĐT: 0243 788 0011

Tel: 0964492188

Email: mcekinhdoanh@gmail.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt