Bông ống định hình

0 VNĐ
Trước Thuế: 0 VNĐ
Mã sản phẩm: MCE
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh

Bông ống định hình

Bông ống định hình là một loại vật liệu cách nhiệt, bảo ôn làm từ bông khoáng Rockwool hoặc bông thủy tinh Glasswool được đúc kết sẵn trong khuôn tạo hình theo dạng ống, phù hợp với việc bọc lót cách nhiệt cho hệ thống đường ống dẫn hơi nước, bình bồn, đường nước nóng… 

Được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ chống cháy, cách âm, cách nhiệt, bông ống định hình thường được sử dụng để cách nhiệt đường ống thép, ống PVC, ống PRR để dẫn nước làm lạnh cho các tòa nhà, hệ thống lò hơi công nghiệp, các nhà máy nhiệt điện,…

Bông ống định hình có hai loại chất liệu chính là Bông khoáng và Bông thủy tinh.

  • Bông ống định hình được làm từ bông khoáng được gọi là bông khoáng dạng ống có các đặc tính và ưu điểm cách âm, cách nhiệt,  chống nóng, giảm tiếng ồn và chống cháy rất cao, chịu được nhiệt độ lên đến 850 độ C.
  • Bông ống định hình được làm từ bông thủy tinh cũng có các đặc tính tương tự như bông khoáng tuy nhiên  khả năng chịu nhiệt của bông thủy tinh thấp hơn so với bông khoáng nên giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn.

Chúng tôi cung cấp cả hai loại sản phẩm Bông ống định hình thủy tinh hoặc bông khoáng với rất nhiều kích thước và độ dày  khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

 

MCE Hà Nội là một trong những công ty phân phối các loại vật liệu bảo ôn, vật liệu cơ khí, phụ kiện cửa và các thiết bị điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành đến từng khách hàng. Để biết thêm về các sản phẩm MCE Hà Nội cung cấp, kính mời Quý khách hàng truy cập vào website: http://www.vattuxaylap.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0964492188  để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại MCE Hà Nội

Phòng Kinh Doanh:

ĐT: 0243 788 0011

Tel: 0964492188

Email: mcekinhdoanh@gmail.com

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt